3 loại bệnh viêm nhiễm chị em cần đặc biệt quan tâm

Bệnh viêm nhiễm rất phổ biến, có thể xuất hiện ở khắp các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là “vùng kín” ở nữ giới, đặc biệt khi bộ phận đó bị suy giảm chức năng hoạt động. Để khắc phục, nhiều chị em đã sử dụng một số loại thuốc hoặc việc ăn nhiều đồ ngọt,… lại khiến cho các vi khuẩn này sinh sôi, phát triển mạnh hơn.

Các chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra 3 loại viêm nhiễm phổ biến nhất thường gặp ở phụ nữ

3 loại bệnh viêm nhiễm chị em cần đặc biệt quan tâm

Viêm nhiễm âm đạo do nấm

Loại bệnh này do một loại nấm phát triển trong âm đạo gây ra với các biểu hiện cụ thể như khí hư ra nhiều, âm đạo đỏ, ngứa, có mùi khó chịu,… mặc dù không nguy hiểm nhưng thực sự khiến bạn cảm thấy khó chịu. Khắc phục tình trạng đó, bạn nên mặc đồ lót rộng, không bó, và được làm từ chất liệu cotton, lụa,…

Viêm nhiễm do vi trùng Chlamydia

Là một loại bệnh lây truyền qua đường tình dục với các biểu hiện như khí hư bất thường, ngữa, bỏng rát, mùi lạ,… Bênh này rất nguy hiểm, có khả năng gây vô sinh. Do đó, cần sử dụng bao cao su khi sinh hoạt và cần đến sự tư vấn của bác sĩ.

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Một loại bệnh rất thường gặp và theo thống kê có tới 50% phụ nữ đã từng bị viêm nhiễm 1 lần. Biểu hiện của loại viêm nhiễm này là cảm giác muốn đi tiểu liên tục, đi tiểu thường nóng, rát, nước tiểu vàng đậm,… nếu không được chữa trị kịp thời sẽ có ảnh hưởng đến thận. Một trong những cách làm giảm triệu chứng của loại viêm nhiễm này là hãy uống nhiều nước.

Lời khuyên cho bạn:

– Vệ sinh sạch sẽ, dùng nước vệ sinh hàng ngày

– Không lạm dụng các loại hoá chất để vệ sinh

– Không thụt rửa sâu bên trong âm đạo

Mọi thắc mắc về sức khoẻ sinh sản, bạn hãy liên hệ qua số điện thoại 0966.82.6666 để được tư vấn sức khỏe hoặc liên hệ đến 0462.634.999/0438.516.592 để được giải đáp về các dịch vụ của phòng khám phụ sản hào nam. Ngoài ra, các bạn có thể tới phòng khám của chúng tôi trong thời gian làm việc để được tư vấn trực tiếp (Thứ 2 đến Thứ 7 từ 14H – 20h, Chủ nhật từ 9h – 12h).


3 loại bệnh viêm nhiễm chị em cần đặc biệt quan tâm

Ý kiến của bạn